Chính Sách An Toàn & Bảo Mật

Tại Art Houses – Mô Hình Du Lịch Nghỉ Dưỡng Homestay độc đáo nhất tại Việt Nam, chúng tôi luôn nỗ lực để tạo nên môi trường an toàn cho du khách.

Truy Cập An Toàn

Là người dùng nền tảng của chúng tôi, bạn có thể đảm bảo an toàn cho các tài khoản và danh tính của mình bằng cách cẩn trọng với những email có chứa đường dẫn và/ hoặc phần đính kèm, các email yêu cầu bạn đăng nhập hoặc cung cấp thông tin cá nhân/ tài chính. Nếu bạn phát hiện các hoạt động khả nghi hoặc các email đáng ngờ, đừng chỉ xóa chúng mà hãy thông báo cho chúng tôi ngay qua địa chỉ [email protected].

Lựa Chọn Điểm Đến An Toàn

Kiểm Tra Quy Định Ở Địa Phương

Bạn có thể được yêu cầu giữ bản sao CMND/CCCD của bạn hoặc giữ bản gốc như một hình thức đặt cọc do các quy định ở địa phương.

Xem Các Quy Định Và Luật Về An Toàn

Bạn nên tìm hiểu trước các khuyến cáo về đi lại/ du lịch của chính phủ về các cảnh báo du lịch. Tra cứu trước các số điện thoại dịch vụ khẩn cấp ở điểm đến. Kiểm tra các quy định về thực phẩm và nước uống – trước khi uống trực tiếp từ vòi, hãy đảm bảo nguồn nước ở đó sạch và an toàn.

Tìm Chỗ Nghỉ Phù Hợp

Xem Chính Sách Chỗ Nghỉ

Xem các chính sách của chỗ nghỉ thật kỹ trước khi đặt, bao gồm chính sách thanh toán và đặt cọc đề phòng hư hại và mục phụ phí. Nếu chủ chỗ nghỉ yêu cầu bạn thanh toán các khoản không có trong chính sách, đừng làm theo yêu cầu đó. Không có giao dịch hợp pháp nào (ví dụ: thanh toán và/ hoặc thay đổi đặt phòng) yêu cầu bạn thanh toán bằng thẻ quà tặng hoặc yêu cầu cung cấp thông tin thẻ tín dụng qua điện thoại, tin nhắn hoặc email. Bạn có thể tìm thấy tất cả chính sách trong phần “Quy tắc chung” của chỗ nghỉ bạn đang muốn đặt (phía trên phần hình ảnh của trang chỗ nghỉ).

Xem Đánh Giá

Xem ý kiến đóng góp của những khách đã từng lưu trú ở chỗ nghỉ, bao gồm những đánh giá chi tiết và đánh giá về những tiêu chí như độ sạch sẽ và tiện nghi. Khách chỉ có thể để lại đánh giá sau khi họ đã hoàn thành kỳ lưu trú của mình ở chỗ nghỉ nên bạn có thể an tâm rằng đánh giá được viết từ những trải nghiệm thực sự của họ.

Tinh Chỉnh Tìm Kiếm Của Bạn

Tận dụng nhiều bộ lọc tìm kiếm – từ giá và loại chỗ nghỉ đến các tiện ích – để tìm ra chỗ nghỉ phù hợp. Đặc biệt chú ý đến các tiện nghi, quy tắc chung, phương thức thanh toán và chính sách hủy khi bạn xem chi tiết chỗ nghỉ. Nếu đi cùng trẻ nhỏ, hãy đảm bảo chỗ nghỉ bạn sắp đặt có đủ biện pháp an toàn cho trẻ.

Chuẩn Bị Cho Chuyến Đi

Kiểm Tra Email Xác Nhận

Tìm đúng thông tin về chính sách thanh toán trước, đặt cọc đề phòng hư hại và các thông tin khác trong email xác nhận từ chúng tôi. Nếu bạn nhận được yêu cầu thanh toán mang tính hối thúc (ví dụ, chuyển tiền vào tài khoản ngân hàng trong vòng 24 giờ nếu không đặt phòng sẽ bị hủy), hoặc chỗ nghỉ cứ yêu cầu liên lạc bên ngoài nền tảng Art houses Việt Nam, hãy liên hệ bộ phận Dịch vụ Khách hàng của chúng tôi để được hỗ trợ.

Tìm Hiểu Về Chủ Chỗ Nghỉ

Đặt câu hỏi và được giải đáp trước khi bạn đặt phòng hoặc lưu trú. Đối với một số chỗ nghỉ, bạn có thể liên lạc thông qua lựa chọn “Liên hệ với chủ chỗ nghỉ”. Hoặc, bạn có thể để lại yêu cầu đặc biệt cho chỗ nghỉ lúc đặt phòng. Đảm bảo luôn sử dụng hệ thống tin nhắn trên nền tảng của chúng tôi để các bên liên quan đều nắm rõ.

Ghi Chú Các Dịch Vụ Sẵn Có

Chúng tôi có các loại chỗ nghỉ khác nhau (như căn hộ, nhà nghỉ B&B và khách sạn) trên trang web. Nếu bạn đặt một chỗ nghỉ tập thể, hãy nhớ rằng sẽ có sự hiện diện của những du khách khác. Nếu bạn đặt một căn hộ, lưu ý rằng dịch vụ tiếp tân có thể không sẵn có 24/7.

Tận Hưởng Một Chuyến Đi Tuyệt Vời

Kiểm Tra Chỗ Nghỉ Khi Đến

Khi đến chỗ nghỉ, hãy tìm kiếm vị trí lắp đặt của tất cả trang thiết bị khẩn cấp và thông tin an toàn. Nếu không chắc các vật dụng như bộ sơ cứu hay bình chữa cháy ở đâu, đừng ngần ngại hỏi chủ chỗ nghỉ. Cẩn trọng vẫn tốt hơn.

Quan Tâm Đến Cộng Đồng Địa Phương

Trong thời gian lưu trú tại chỗ nghỉ hoặc sử dụng các dịch vụ khác với Art Houses Việt Nam, hãy chú ý đến cộng đồng xung quanh. Cố gắng hạn chế hoặc giảm thiểu tiếng ồn có thể làm phiền hàng xóm, tôn trọng luật pháp hoặc truyền thống địa phương và quan tâm bảo vệ môi trường.

Giá Trị & Nguyên Tắc của Chúng Tôi

Tại Art Houses Việt Nam, chúng tôi tuân theo các giá trị, tiêu chuẩn và nguyên tắc để bảo vệ đối tác, du khách và nhân viên của mình.

Sự Tôn Trọng

Chúng tôi kỳ vọng các nhân viên, khách hàng và đối tác đối xử với nhau bằng sự tôn trọng. Chúng tôi sẽ không chấp nhận bất cứ hình thức quấy rối, phân biệt đối xử, phát ngôn thù ghét, các hành động thao túng, bạo lực thân thể hay bất cứ những hình thức lạm dụng hay đe dọa nào.

Về Luật Pháp

Chúng tôi không chấp nhận các hành động ăn cắp, phá hoại, tội phạm hình sự hay tống tiền. Bất cứ những hoạt động nguy hiểm và vi phạm pháp luật nào cũng sẽ dẫn đến việc chặn tài khoản và/hoặc chỗ nghỉ.

Thông Tin Cá Nhân

Chúng tôi không chấp nhận và cho phép bất kỳ đối tác hoặc đối tác liên kết nào nào sử dụng dữ liệu cá nhân của người khác trái với thỏa thuận với chúng tôi và/hoặc pháp luật hiện hành

Du Lịch Với Lòng Tôn Trọng

Trong khi ở tại một homestay hoặc sử dụng các dịch vụ khác qua Art houses Việt Nam, chúng tôi yêu cầu bạn quan tâm và tôn trọng cộng đồng xung quanh. Cố gắng hạn chế/giảm thiểu bất kỳ tiếng ồn nào có thể làm phiền đến khu vực xung quanh, tôn trọng luật pháp và truyền thống địa phương và chú ý đến tác động của bạn đối với môi trường.

Sự Chính Trực

Tại Art Houses Việt Nam, chúng tôi mong đợi các đối tác và khách hàng của mình sẽ tiến hành việc kinh doanh mua bán thông qua nền tảng của chúng tôi một cách trung thực và chuyên nghiệp, không đưa thông tin mô tả sai lệch theo bất kỳ cách nào và tôn trọng các thỏa thuận đã được đưa ra.

An Toàn Thể Chất

Tại Art houses Việt Nam, sự an toàn về thể chất của khách hàng, đối tác và nhân viên là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi. Vui lòng không tham gia hoặc khuyến khích bất kỳ hoạt động nào có thể gây hại cho bất kỳ ai hoặc những hành động được xem là ngược đãi động vật.

Hướng Dẫn Thu Hình Và Âm Thanh

Trong khi sử dụng hoặc cung cấp dịch vụ trên Art houses Việt Nam, hãy chú ý đến không gian cá nhân của người khác và tôn trọng quyền riêng tư cũng như tài sản cá nhân của họ. Nếu bạn đang ở tại khách sạn hoặc tại nhà của ai đó, hãy tôn trọng tài sản và quy tắc chung ở chỗ nghỉ của họ. Nếu bạn đang host hoặc cung cấp, hãy tôn trọng quyền riêng tư và đồ dùng cá nhân của khách.

Camera được lắp tại chỗ nghỉ chỉ được phép lắp đặt ở các khu vực chung và phải nhìn thấy được và được thông báo rõ ràng đến khách trước khi lưu trú.